5 cách nhận biết một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Do nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, hàng loạt các trung tâm đào tạo tiếng Nhật cũng đã thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Vậy trong hàng trăm trung tâm Nhật ngữ thì nơi nào mới là nơi đào tạo uy tín và xứng đáng để các bạn theo học? Hãy cùng Jellyfish Vietnam nêu ra một số tiêu chí nhận biết và đánh giá một trung tâm uy tín nhé!

Jellyfish Education- trung tâm tiếng Nhật uy tín

5 dấu hiệu của một trung tâm tiếng Nhật uy tín

1. Địa chỉ văn phòng, lớp học công khai minh bạch

Một trung tâm tiếng Nhật uy tín sẽ luôn công khai địa chỉ lớp học và văn phòng của họ, kể cả là lớp học online thì sẽ vẫn có văn phòng làm việc. Đây là một yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn nơi học. Bởi nếu có vấn đề gì phát sinh thì bạn có thể đến văn phòng hoặc lớp học để phản ánh và trao đổi. Thông thường địa chỉ của trung tâm sẽ được công khai trên Facebook, Website và các kênh truyền thông chính thức của trung tâm đó.

2. Có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật lâu năm

So với những trung tâm mới thành lập thì các trung tâm lâu năm sẽ có vẻ uy tín hơn. Các trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Nhật thì thường sẽ có đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp dạy tốt. Vì vậy, khi tìm hiểu các trung tâm đào tạo tiếng Nhật thì hãy cân nhắc thêm yếu tố này nữa nhé!

3. Có lộ trình nâng cao trình độ tiếng Nhật rõ ràng

Mục tiêu của bạn đi học tiếng Nhật chính là để nâng cao trình độ tiếng của mình. Vậy nên bạn cũng cần nắm rõ là cần bao nhiêu thời gian, học giáo trình nào, phương pháp gì để đạt được mục tiêu tiếng Nhật của mình. Một trung tâm tiếng Nhật có lộ trình phù hợp và tiết kiệm thời gian cho bạn thì cũng chứng minh được đó là một trung tâm có phương pháp dạy và học đúng đắn.

Tham khảo lộ trình học và các khóa học tại Jellyfish:

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc – Thi đỗ N3 trong 6 tháng

Khóa học tiếng Nhật online – Học trực tuyến như học trực tiếp

Khóa Kaiwa tiếng Nhật – Bứt tốc chỉ sau 10 giờ học

4. Cam kết đầu ra và các chính sách bảo lưu

Nếu trung tâm Nhật ngữ bạn lựa chọn có cam kết đầu ra tương ứng với khóa học và có những chính sách đảm bảo quyền lợi của học viên thì đó có thể là một trung tâm chất lượng. Bởi họ tự tin vào khả năng đào tạo, phương pháp giảng dạy và lộ trình của mình thì mới có thể đưa ra cam kết đầu ra như vậy. Những chính sách, quyền lợi của học viên thể hiện được đó là một nơi đào tạo lấy học viên làm trung tâm chứ không phải chỉ quan tâm đến học phí của bạn. Vì thế, đây cũng là một yếu tố cân nhắc giúp bạn chọn được một nơi học tiếng Nhật chất lượng và uy tín.

5. Review của những người đã từng học

Không có gì chân thực hơn những cảm nhận và kinh nghiệm của những người đi trước. Các bạn có thể vào các group học tiếng trên Facebook xin review về nơi học bạn đang quan tâm. Một cách khác để có được review chân thực là hãy hỏi trực tiếp những người học tiếng Nhật và nhờ họ chia sẻ về nơi họ đã học.

Tại sao Jellyfish Vietnam là trung tâm đào tạo tiếng Nhật đáng tin cậy?

1. Trụ sở chính tại Nhật Bản

Ngoài đáp ứng đủ 5 tiêu chí đã nêu trên, Jellyfish Vietnam còn có trụ sở chính là Jellyfish Japan tại Nhật Bản. Các giảng viên đứng lớp tại trung tâm, ngoài chứng chỉ JLPT N1,N2  thì đều đã được đào tạo và qua sự kiểm duyệt của Jellyfish Japan. Vậy thì còn điều gì uy tín hơn được là học tiếng Nhật bài bản tại nơi có trụ sở chính tại Nhật Bản?

2. Cơ hội sau khi có trình độ tiếng Nhật

Jellyfish Vietnam hoàn toàn có tiềm lực để hỗ trợ bạn, để sau khi đạt được mục tiêu tiếng Nhật, bạn có thể đi du học Nhật hay làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc làm tư vấn du học và tìm kiếm nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Jellyfish Vietnam chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội rộng mở sau khi đạt được trình độ tiếng Nhật nhất định. 

Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay những khóa học đa dạng của Jellyfish Vietnam. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi và cùng chinh phục tiếng Nhật nhé!


Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh