Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Miyatsu Việt Nam

Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật thông thường, Jellyfish Education còn liên tục hợp tác và triển khai các chương trình đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp. Chương trình học này hướng đến đội ngũ nhân viên của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Nhật để phục vụ công việc của mình. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Jellyfish Education đã tổ chức rất nhiều khóa học cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam – một trong số đó chính là chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Miyatsu Việt Nam.

Hợp tác đào tại tiếng Nhật cho Miyatsu Việt Nam

Về công ty Miyatsu Việt Nam

Miyatsu Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản, thành lập từ tháng 10/2012. Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống giao dịch FX, trung tâm dữ liệu và hệ thống M2M (Machine to Machine), Miyatsu còn luôn chú trọng đào tạo chuyên môn, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty.

Khóa tiếng Nhật doanh nghiệp của Jellyfish dành cho Miyatsu Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, cùng ưu thế là một thành viên của Tập đoàn Jellyfish Japan, Jellyfish Education tự tin là trung tâm sở hữu những chương trình học tiếng Nhật tốt nhất dành cho doanh nghiệp. 

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Miyatsu Việt Nam được dựa dựa trên mục tiêu giúp các nhân viên của doanh nghiệp nâng cao trình độ tiếng Nhật. Sau khi tìm hiểu định hướng của Miyatsu Việt Nam, Jellyfish Education đã tiến hành triển khai lớp đào tạo tiếng Nhật từ N5-N3 với thời lượng học 2 buổi/ngày, 5 ngày/tuần; hoàn thành mục tiêu đạt trình độ N3 trong vòng 6 tháng. 

Cùng với những hiệu quả nhất định trong việc đào tạo của khóa học cấp tốc N5-N3, Công ty Miyatsu đã tin tưởng và cùng Jellyfish tiếp tục triển khai khóa học Kaiwa Business trong vòng 1 tháng cho nhân viên của Công ty.

Bên cạnh những giờ học căng thẳng, Jellyfish Education đã tổ chức giải Bóng đá thường niên JFF CUP nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các học viên tại Trung tâm thắt chặt tinh thần đoàn kết, thể hiện tình yêu thể thao, tình yêu bóng đá. Liên quân Miyatsu – Jellyfish xuất sắc giành được Quý Quân trong Giải bóng đá lần này.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Jellyfish Education sẽ có thể tiếp tục sứ mệnh của mình, đem đến chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng cho các Quý công ty Nhật Bản tại Việt Nam.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM