Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Nakashima Việt Nam

Trong những năm qua, Jellyfish Education Hải Phòng liên tục triển khai định hướng đào tạo tiếng Nhật cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Một trong những doanh nghiệp gần đây mà Jellyfish có vinh dự được triển khai hợp tác là Nakashima Việt Nam – doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho Nakashima Việt Nam

Về công ty Nakashima Việt Nam

Nakashima Việt Nam là thành viên của tập đoàn Nakashima, được thành lập vào năm 2005 với chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng. Có nhà máy tại thành phố cảng quan trọng của Việt Nam, Nakashima Việt Nam đã tận dụng vị trí chiến lược đó để thu hút thêm nhiều khách hàng và tăng số lượng thiết bị tàu thủy sản xuất.

Trên chặng đường đầu tư và phát triển, nhận thấy rằng tiếng Nhật là một ngôn ngữ phù hợp để phục vụ cho công việc và nâng cao hơn trình độ chuyên môn của nhân viên, Công ty TNHH Nakashima Việt Nam đã đặt mục tiêu đào tạo tiếng Nhật, có chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn cho đội ngũ cán bộ – công nhân viên của Công ty.

Bên cạnh việc đề ra kế hoạch đào tạo ngôn ngữ, Công ty Nakashima còn mong muốn tăng cường khả năng giao tiếp; hiểu biết thêm về văn hóa và môi trường làm việc với người Nhật để nhân viên không bỡ ngỡ khi được cử sang tu nghiệp tại đất nước mặt trời mọc. 

Sau một thời gian tìm hiểu và nhận thấy có cùng định hướng hợp tác nhằm cung cấp nguồn nhân sự biết tiếng Nhật, góp phần nâng cao hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng, Jellyfish Education – chi nhánh Hải Phòng đã tiến hành liên kết đào tạo tiếng Nhật cho 2 lớp trình độ Sơ cấp N5 của công ty Nakashima. 

Chương trình đào tạo của Jellyfish Education tại Nakashima Việt Nam

Hiểu được mục tiêu và tính chất công việc của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, Jellyfish Education đã tìm hiểu rõ các yêu cầu mong muốn Công ty Nakashima để có chương trình và bài giảng phù hợp nhất.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình, Jellyfish còn được Nakashima Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao bởi môi trường học tập chuyên nghiệp; cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, không ngừng đổi mới để phục vụ tốt hơn cho việc học tập của học viên.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, trên hành trình đào tạo tiếng Nhật với các doanh nghiệp, Jellyfish sẽ cùng các Quý Công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.  Đồng thời cùng nhau hưởng tới mục tiêu phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh của các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM