Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Obayashi Việt Nam

Là đối tác đào tạo tiếng Nhật và văn hóa doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản trên khắp cả nước, năm nay, Jellyfish Education tiếp tục triển khai, hợp tác đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp với đối tác lâu năm Công ty Obayashi Việt Nam. 

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Obayashi Việt Nam

Về công ty Obayashi Việt Nam

Obayashi được biết đến là một trong những nhà thầu nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam với những dự án nổi bật trong cả khu vực nhà nước và khu vực tư nhân như: Lãnh sự quán Nhật Bản, Ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cầu Thanh Trì….

Là một doanh nghiệp lớn và thường xuyên phải làm việc với hai đầu Việt Nam – Nhật Bản, Obayashi đặt mục tiêu đào tạo tiếng Nhật tốt, có chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn cho đội ngũ cán bộ – công nhân viên của Công ty.

Với chất lượng đào tạo chuẩn mực và sự hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty trong thời gian qua, năm nay, Jellyfish Education và công ty Obayashi đã ký tiếp hợp đồng hợp tác đào tạo tiếng Nhật ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Lớp học đặc biệt của Công ty Obayashi tại Jellyfish Education

– Chương trình đặc biệt phù hợp với trình độ học viên

Trước khi tiến hành tổ chức giảng dạy, Jellyfish đã họp bàn cùng quý công ty để đưa ra một chương trình học tốt nhất cho nhân viên công ty Obayashi. Qua đó thiết kế chương trình đào tạo và bài giảng riêng phù hợp với mục đích học tập cũng như tính ứng dụng trong công việc.

Khóa học phát triển đồng đều các kỹ năng, ngoài cung cấp kiến thức nói chung, còn đặc biệt chú trọng thực hành kỹ năng sử dụng tiếng Nhật nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc. Ngoài ra Jellyfish còn bổ sung thêm các kiến thức về văn hóa Nhật cũng như về văn hóa công ty Nhật nói chung.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn vững vàng:

Giống các khóa học khác tại trung tâm, Jellyfish Education luôn đảm bảo đội ngũ giảng viên là người Nhật Bản và giảng viên Việt Nam trình độ N2, N1 có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật; chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm và năng động nhiệt tình.

Đánh giá học viên định kỳ; Thường xuyên cập nhật điều chỉnh chương trình đào tạo:

Để có một lộ trình học phù hợp nhất với quý công ty, Jellyfish Education luôn sát sao trong việc kiểm tra đánh giá tiến bộ của học viên, làm báo cáo định kỳ gửi đến công ty. Từ đó điều chỉnh lộ trình học phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả hơn nữa của các cán bộ – công nhân viên trong quá trình công tác tại Công ty Obayasi.

Các lớp doanh nghiệp tại Jellyfish Education

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản như Kinden Corporation, Obayashi Vietnam Corporation, Miyatsu.Ltd, Kurihara Viet Nam Co.Ltd, Công ty TNHH Y-Tec Việt Nam, Hitachi Plant, Marubeni Steel… Jellyfish luôn đảm bảo thiết kế được hiệu quả chương trình đào tạo và bài giảng riêng cho từng doanh nghiệp; phù hợp với mục đích học tập cũng như tính ứng dụng trong công việc khi mà mỗi doanh nghiệp có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Xem thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp của chúng tôi TẠI ĐÂY

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM