Bộ đôi giáo viên tại lớp học thử đầu tiên ở Jellyfish

Trong buổi học thử đầu tiên (thuộc chuỗi 5 buổi học thử tiếng Nhật tại Jellyfish) các bạn đã được trải nghiệm lớp học tiếng Nhật của cô giáo Muranaka và cô Phạm Như Quỳnh, hai trong những giáo viên nổi bật và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

giáo viên tại Jellyfish

Vậy bạn đã biết gì về “bộ đôi hoàn hảo” này? Hãy tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Cô giáo Muranaka Yuko

Cô giáo Muranaka Yuko là một trong những giáo viên tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhất tại Jellyfish – 38 năm. Lớp học của cô luôn vui vẻ, tích cực và cô cũng luôn là giáo viên được nhiều học viên quý mến nhất.

  • Cô Muranaka tốt nghiệp đại học Meiji – một trong những đại học tư thục hàng đầu tại Tokyo.
  • Cô có 38 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trung học ở Nhật Bản.
  • Cô đã tham gia khóa học đào tạo giáo viên tại trường Nhật ngữ KEC.
  • Cô giáo Muranaka vô cùng “xì tin”, luôn năng nổ, nhiệt huyết, tạo không khí sôi động cho lớp học. Tại các tiết học của cô Muranaka, các bạn học viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác, giao tiếp và tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật của bản thân.

Cô giáo Phạm Như Quỳnh

– Cô Phạm Như Quỳnh có trình độ tiếng Nhật N1 và 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

– Cô cũng có 3 năm kinh nghiệm học tập tiếng Nhật chuyên sâu và ứng dụng thực tế tại Nhật Bản.

– Những tiết học tiếng Nhật cùng cô Quỳnh thường rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút, giúp học viên tập trung, hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học.

Thông tin lớp tiếng Nhật miễn phí

Hiện tại, “Lớp tiếng Nhật miễn phí” của Jellyfish đã được tổ chức buổi đầu tiên trong chuỗi 5 buổi học và đã thu hút được rất nhiều bạn quan tâm, đăng ký. Hiện tại còn 4 buổi học và buổi học tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 23/07 tới đây.

lớp học thử tiếng Nhật

Thông tin về lớp học thử:

Lớp học bao gồm 5 buổi học,thời lượng mỗi buổi kéo dài 1 tiếng

– Thời gian học: Thứ 7 hàng tuần (bắt đầu 16/07/2022)

– Hình thức: Online qua Zoom

– Đối tượng: Dành cho những bạn yêu thích Văn hóa – Ngôn ngữ Nhật, trình độ mới bắt đầu.

MIỄN KHÍ cho tất cả mọi người

– Form đăng ký: https://bit.ly/3aVdJXy

Các khóa học tiếng Nhật hấp dẫn tại Jellyfish

Để đáp ứng và phù hợp với nhu cầu học tiếng Nhật của mọi học viên, đội ngũ chuyên viên và giáo viên Việt – Nhật tại Jellyfish đã xây dựng những khóa học khác nhau, từ khóa học offline, trực tuyến, khóa E-learning và các khóa tiếng Nhật cấp tốc.

các khóa học tiếng Nhật tại Jellyfish

Dưới đây là thông tin ngắn gọn về các khóa học tại Jellyfish:

– Các khóa N5, N4, N3, N2 thông thường: Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, trong thời gian tiêu chuẩn giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm tham gia các kỳ thi tiếng Nhật. 

Khóa siêu cấp tốc – Thi đỗ N3 trong 6 tháng: Khóa tiếng Nhật cấp tốc dành cho những bạn cần có bằng tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Khóa học này cũng được Jellyfish cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt trình độ tương đương.

Các khóa học online qua zoom: Khóa N5 – N2, 1 kèm 1, Kaiwa,…. giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian học, học trực tuyến mà như học trực tiếp.

Khóa học gia sư: Lộ trình được xây dựng riêng theo nhu cầu và trình độ của học viên, giúp học viên nâng cao các kỹ năng tiếng Nhật trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khóa Kaiwa tiếng Nhật: Khóa học với giáo viên Nhật Bản giúp bạn bứt tốc khả năng giao tiếp chỉ sau 10 giờ học.

Khóa E-Learning: Giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về 2 trong số rất nhiều giáo viên giỏi tại Jellyfish cũng như thông tin các khóa học của trung tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Jellyfish.

Để tìm hiểu thêm về tiếng Nhật cũng như được tư vấn lộ trình tiếng Nhật phù hợp, dừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh