Học tiếng Nhật miễn phí, đăng ký ngay ngại chi?

Tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ “khó nhằn” trên thế giới, vậy với những người mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Nhật, thì nên có lộ trình như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

lớp học tiếng nhật miễn phí

Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn học viên trải nghiệm lớp tiếng Nhật “chuẩn Jellyfish” và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật, Jellyfish chính thức khởi động lớp học thử tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí, với hình thức online. Giờ đây, dù ở nhà nhưng bạn hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả và tương tác trực tiếp với giáo viên. Hãy cùng tìm hiểu về lớp học thử 0 đồng của Jellyfish nhé!

Thông tin chung của lớp học thử tiếng Nhật O đồng

Thời gian: 14:00 – 15:30 | Chủ nhật – Ngày 13/03/2022

Hình thức: Online qua ZOOM

Đối tượng: 

– Dành cho những bạn yêu thích Văn hóa – Ngôn ngữ Nhật

– Trình độ mới bắt đầu.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người

Số lượng: 30 bạn tham gia

Cách thức đăng ký: 

– Đăng ký tại form: https://bit.ly/lop-hoc-thu-tieng-nhat-mien-phi 

Inbox fanpage: m.me/loptiengnhat.edu.vn

Nội dung của lớp học thử tiếng Nhật

– Tìm hiểu về lộ trình tiếng Nhật, hệ thống giảng dạy và đội ngũ giáo viên tại Jellyfish

– Học bảng chữ cái Hiragana và những cụm từ giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

– Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

– Tham gia mini-game, nhận quà tặng hấp dẫn

Số lượng người tham gia có hạn, nên hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm lớp tiếng Nhật online “chuẩn Jellyfish” này nhé!

Vì sao bạn nên tham gia ngay các lớp học online tại Jellyfish?

– Quy mô lớp học tiêu chuẩn, tương tác cao

Chất lượng giờ học được ưu tiên hàng đầu, nên trung tâm luôn chú trọng vào sự tương tác giữa giáo viên và các bạn học viên. Do đó, Jellyfish đã ứng dụng công nghệ Zoom trong giảng dạy các khóa học online, với mục đích vừa đảm bảo sự thú vị trên lớp, vừa mang lại hiệu quả cao trong việc truyền tải kiến thức.

– Lộ trình học rõ ràng, sẵn sàng bứt phá

Đa số chúng ta sẽ gặp trở ngại khi học một ngôn ngữ mới, không biết nên bắt đầu như thế nào. Nhưng khi tham gia khóa học tại Jellyfish, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ bản thân; trung tâm đã những xây dựng cột mốc cụ thể, định hướng mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Nhật trong thời gian ngắn mà hiệu quả nhất!

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Đội ngũ giáo viên Việt – Nhật tại trung tâm Jellyfish có chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ JLPT N2 trở lên, từng học tập, làm việc và sinh sống nhiều năm tại Nhật, học viên cũng sẽ được kèm cặp và nâng cao kỹ năng giao tiếp cùng các thầy cô Nhật Bản, giúp các bạn trở nên tự tin hơn trong phản xạ giao tiếp.

– Chính sách “Cam kết chất lượng đầu ra” cho tất cả học viên

Các khóa học tại Jellyfish luôn cam kết chất lượng đầu ra, học viên đỗ các chứng chỉ tiếng Nhật tại trình độ tương đương. Đặc biệt, trung tâm có chính sách “HỌC TRỌN ĐỜI” dành cho tất cả học viên, giúp các bạn đạt được mục tiêu tiếng Nhật của riêng mình. Cụ thể, nếu sau khi hoàn thành khóa học, học viên chưa thi đỗ được chứng chỉ tương đương thì có thể học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Tham khảo thêm:

Khóa N5 dành cho người mới bắt đầu

Khóa học cấp tốc N5-N3 chỉ trong 6 tháng