Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho Canon Việt Nam

Thời gian vừa qua Jellyfish Education đã có cơ hội làm việc và hợp tác với Công ty TNHH Canon Việt Nam nhằm cung cấp các chương trình học tiếng Nhật cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

Là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, Canon đặt ra mục tiêu đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Nhật và đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên.

Hiểu được những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp, Jellyfish Education đã tiến hành liên kết đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ – nhân viên Công ty Canon Việt Nam từ trình độ sơ cấp đến trung cấp, chú trọng tiếng Nhật giao tiếp trong công việc.

Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho Canon Việt Nam

5 điểm đặc biệt nhất về lớp học của Công ty Canon tại Jellyfish Education

– Chương trình học chuyên biệt theo yêu cầu từng nhóm học viên:

Trước khi bắt đầu khóa học, các Cố vấn của Jellyfish Education đã làm việc với Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Công ty Canon Việt Nam để tìm hiểu kỹ lưỡng về năng lực tiếng Nhật hiện tại cũng như đặc thù công việc của từng học viên. Từ đó thiết kế chương trình đào tạo, bài giảng và phương pháp học phù hợp.

– Tổ chức lớp học dưới 15 học viên đảm bảo chất lượng giảng dạy:

Các lớp học Canon được phân chia theo các mức khác nhau từ N5, N4, N3 đến N2. Để tăng sự tương tác trong quá trình giảng dạy và nâng cao chất lượng đào đạo, các lớp học đều được đảm bảo số lượng học viên dưới 15 người.

– Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật chuyên môn cao:

Cũng như những khóa học khác, Jellyfish Education luôn đảm bảo đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ N1, N2 cùng kinh nghiệm sinh sống, học tập tại Nhật Bản; và giáo viên Nhật Bản được tuyển chọn và đào tạo trực tiếp tại Nhật theo tiêu chuẩn tập đoàn Jellyfish Japan.

– Khóa học tiếng Nhật toàn diện 4 kỹ năng:

Khóa học tiếng Nhật cho Doanh nghiệp ngoài cung cấp kiến thức nói chung, còn chú trọng thực hành để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Nhật. Hoàn thành các khóa học, học viên được cam kết thành thạo đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật; đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật sử dụng trong công việc.

– Lộ trình đánh giá học viên định kì:

Khóa học doanh nghiệp tại Jellyfish Education luôn có các bài kiểm tra hằng tuần, hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học viên trong quá trình học tập. Từ đó, giảng viên có căn cứ điều chỉnh và đưa ra lộ trình học phù hợp với năng lực của từng học viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM