Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cùng Tamron Việt Nam

Thời gian vừa qua, Jellyfish Education đã có cơ hội làm việc và hợp tác với Công ty Tamron Việt Nam nhằm cung cấp các chương trình học tiếng Nhật cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cùng Tamron Việt Nam

Về công ty Tamron Việt Nam

Công ty TNHH Tamron Optical Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản với cơ sở tại Khu công nghiệp Nội Bài, Hà Nội. Tamron cũng là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm ống kính thấu quang sử dụng kỹ thuật công nghệ cao. 

Với mục tiêu đem lại giá trị cho nhân viên và hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Tamron Việt Nam đã quyết định chọn Jellyfish Education là đối tác tin cậy để đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản và quy tắc ứng xử trong công ty Nhật cho đội ngũ nhân viên của mình.

Chương trình đào tạo dài hạn dành cho Tamron Việt Nam

Với mục tiêu lâu dài của của Công ty Tamron Việt Nam, Jellyfish Education đã xây dựng lộ trình đào tạo chuyên sâu dành riêng cho đội ngũ của Công ty và đặt mục tiêu đầu ra là trình độ tiếng Nhật N2 cùng những đặc điểm khóa học như sau:

– Xen kẽ giảng viên Việt – Nhật có chuyên môn và trình độ cao

Giảng viên được lựa chọn là những người có trình độ tiếng Nhật N1, N2; có thời gian sống, làm việc tại Nhật Bản và đã thông qua tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Jellyfish Japan.

– Tổ chức mỗi lớp học không quá 15 học viên

Với việc giới hạn sĩ số lớp học, giảng viên có thể sát sao, theo dõi sự tiến bộ của các học viên và cũng có thể hỗ trợ học viên tốt hơn trong quá trình học tập. Đồng thời, trong buổi học, mỗi học viên đều có cơ hội được tương tác với giảng viên để có thể tiếp thu kiến thức nhanh và tốt nhất.

– Chương trình giảng dạy tối ưu

So với các khóa học tiếng Nhật thông thường khác, các khóa học đào tạo cho doanh nghiệp sẽ có chương trình giảng dạy và phương pháp học riêng; được thiết kế linh động, hiệu quả; giảm thiểu tình trạng bỏ lớp của các học viên do không kịp nắm bài. Các kỹ năng nghe nói những vấn đề trong cuộc sống và công việc sẽ được chú trọng hơn so với việc học ngữ pháp. 

Đây cũng là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản lớn tại Việt Nam đã trở thành đối tác lâu năm của Jellyfish.

– Cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng đào tạo đã được khẳng định, Jellyfish Education còn được các đối tác đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng nâng cao, cải tiến để đem lại những giá trị tốt nhất cho học viên.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM