Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cùng Y-tec Việt Nam

Trong những năm qua, Jellyfish Education Hải Phòng liên tục triển khai định hướng đào tạo tiếng Nhật cho các công ty của Nhật Bản trên địa bàn thành phố. Doanh nghiệp gần đây mà Jellyfish có vinh dự được triển khai hợp tác là Y-tec Việt Nam – một trong những công ty có quy mô lớn tại khu Công nghiệp, Đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.

Hợp tác đào tạo tiếng Nhật cùng Y-tec Việt Nam

Về công ty Y-tec Việt Nam

Công ty TNHH Y-tec Việt Nam có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, là một công ty con của Tập đoàn Cao su Yamashita; chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các phụ tùng cho xe ô tô.

Y-tec Việt Nam không chỉ đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực hoạt động của công ty; mà còn định hướng và chú trọng đào tạo chuyên môn, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty.

Sau một thời gian tìm hiểu và nhận thấy có cùng định hướng hợp tác nhằm cung cấp nguồn nhân sự biết tiếng Nhật, góp phần năng cao hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, Jellyfish Education Hải Phòng đã tiến hành liên kết đào tạo tiếng Nhật cho 2 lớp, gồm trình độ sơ cấp N5ôn thi N3 tại Công ty Y-tec.

Chương trình đào tạo của Jellyfish Education tại Y-tec Việt Nam

Với mỗi lĩnh vực, do đặc thù và tính chất công việc khác nhau, mục tiêu trong việc đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ, công nhân viên của từng doanh nghiệp cũng sẽ khác nhau. Hiểu được điều đó, Jellyfish Education đã tìm hiểu kỹ càng yêu cầu, mong muốn của Công ty Y-tec cũng như lĩnh vực làm việc để thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp.

Hàng tháng, Jellyfish Education luôn gửi báo cáo chi tiết về tình hình học tập cũng như thái độ học của từng học viên. Qua đó, công ty sẽ nắm bắt được chất lượng học tập và có những đánh giá khách quan về quá trình học tập, làm việc của từng nhân viên công ty.

Cùng với những hiệu quả nhất định trong việc đào tạo của khóa học đầu tiên, Công ty Y-tec đã tin tưởng và cùng Jellyfish tiếp tục triển khai giảng dạy tiếng Nhật cho lớp gồm 14 học viên là nhân viên của Công ty. Hy vọng rằng các khóa học tiếp theo của Jellyfish sẽ đào tạo cho Y-tec Việt Nam những nhân viên không chỉ thành thạo về ngoại ngữ; mà còn giỏi về chuyên môn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM