Jellyfish Education hợp tác với trường THCS Newton trong việc đào tạo tiếng Nhật

Hiện nay, phong trào học tiếng Nhật trong các trường học trên địa bàn Hà Nội đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở cả khối THPT, THCS và Tiểu học.

Việc đưa tiếng Nhật vào trong nhà trường đang thực sự phát huy tốt hiệu quả. Minh chứng cụ thể nhất là sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh trường THCS Newton trong việc học tập cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa với môn tiếng Nhật. Việc dạy và học tiếng Nhật trong nhà trường cũng nâng cao chất lượng học tập của các em.

Jellyfish Education giảng dạy tiếng Nhật tại trường THCS Newton

Dạy tiếng Nhật tại trường THCS Newton

Để góp một phần sức lực của mình giúp cho các bạn học sinh tiếp cận được với tiếng Nhật, Jellyfish Education đã thành công hợp tác với rất nhiều trường THCS và THPT trên toàn quốc, đưa tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy chính thức và bắt buộc tại nhà trường.

Mới đây, Jellyfish Education đã có những tiết dạy đầu tiên với học sinh của trường THCS Newton – hệ thống trường liên cấp danh tiếng tại Việt Nam. Trường THCS Newton luôn cố gắng cung cấp những chương trình học tập cũng như cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh. Chính vì vậy nhà trường rất quan tâm đến việc dạy và học ngoại ngữ. Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc thì tiếng Nhật cũng dần được coi là môn học bắt buộc tại trường.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật của Jellyfish Education

– Rèn luyện kĩ năng nghe – nói, phát âm, hình thành sự tự tin trong giao tiếp cho học sinh.

– Mang đến cho học sinh cái nhìn sâu sắc hơn về phong tục, tập quán, nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản thông qua các sự kiện văn hóa, lớp học ngoại khóa…

– Chuẩn bị kiến thức tiếng Nhật cần thiết để các em có thêm lựa chọn vào các trường THPT chuyên; đi du học Nhật Bản từ cấp THPT; hoặc tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật quốc tế; hay tham gia trại hè tại Nhật Bản…

Hiện nay Jellyfish Education luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên tới người đi làm. Với mục đích dạy tiếng Nhật theo yêu cầu, Jellyfish cung cấp các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng giao tiếp thường xuyên và thực tế tại nơi làm việc và trong cuộc sống. Với lộ trình học tập rõ ràng, Jellyfish cam kết luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên, rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho học sinh THCS, THPT:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM