Khóa doanh nghiệp

Jellyfish Vietnam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo Tiếng Nhật doanh nghiệp tại Việt Nam, luôn cung cấp những dịch vụ đào tạo chất lượng nhất. Các đối tác lớn của chúng tôi như: Kinden Corporation, Obayashi Vietnam Corporation, Miyatsu.Ltd, Kurihara Viet Nam Co.Ltd, Công ty TNHH Y-Tec Việt Nam, Hitachi Plant, Marubeni Steel…

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc đào tạo tiếng Nhật nội bộ tại các doanh nghiệp Nhật Bản, Jellyfish Vietnam cung cấp  khóa Đào tạo tiếng Nhật dành cho Doanh nghiệp; với mong muốn được hợp tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp

1. Đối tượng học

Các công ty, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các cán bộ chủ chốt và công nhân viên của mình.

2. Mục đích khóa học

– Cung cấp và bổ trợ cho học viên các kiến thức về ngữ pháp từ vựng mới mẻ nhưng không kém phần gần gũi.

– Kết hợp học đi đôi với hành; đưa các tài liệu trực quan có tính ứng dựng cao lồng ghép vào bài học.

– Luyện tập phản xạ giao tiếp tiếng Nhật cho học viên thông qua các tình huống sinh động, sát với thực tiễn.

– Tối ưu hóa thời gian tương tác với giáo viên bằng các hoạt động như thuyết trình, hoạt động nhóm… nhằm khuyến khích tương tác nhiều hơn; giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt hiệu quả tối đa.

– Ngoài ra trung tâm còn đào tạo cho học viên văn hóa Nhật Bản cũng như văn hóa của các công ty Nhật Bản để có thể hòa nhập tốt hơn với môi trường Nhật Bản.

Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho Canon Việt Nam

3. Nội dung khóa học

Jellyfish cung cấp các khóa học trình độ từ sơ cấp tới cao cấp; có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và tính ứng dụng của từng doanh nghiệp.

– Tiếng Nhật chuẩn JLPT N5 – N2: Cung cấp kiến thức tiếng Nhật theo các trình độ từ N5 – N2; toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành: Bổ sung kiến thức tiếng Nhật cho từng ngành nghề theo nhu cầu cá nhân của học viên/doanh nghiệp.

– Tiếng Nhật giao tiếp: Luyện tập phản xạ giao tiếp tiếng Nhật; thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong môi trường công sở.

– Tiếng Nhật thương mại: Cách viết email, báo cáo, thuyết trình và những kỹ năng mềm khác bằng tiếng Nhật.

*Lộ trình học sẽ được cá nhân hóa theo trình độ và nhu cầu của học viên

Tham khảo: Jellyfish đào tạo tiếng Nhật thương mại tại khách sạn Roygent Parks

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Obayashi Việt Nam

4. Hình thức kiểm tra và đánh giá

– Kiểm tra kiến thức cũ theo hệ thống bài test hàng ngày và kiểm tra định kỳ giữa khóa. Từ đó đánh giá sự tiến bộ của các học viên để xây dựng được lộ trình học tiếng Nhật phù hợp.

– Cung cấp bài kiểm tra tổng hợp kiến thức vào cuối khóa, nhằm đối chiếu với mục tiêu đề ra của doanh nghiệp.

– Jellyfish sẽ gửi báo cáo chi tiết về tình hình học tập và thái độ học tập của từng học viên. Qua đó, doanh nghiệp có thể nắm bắt được thông tin và đánh giá khách quan về quá trình học tập, làm việc của các học viên.

Hợp tác đào tạo tiếng Nhật cùng Y-tec Việt Nam

5. Ưu điểm của khóa doanh nghiệp tại Jellyfish

– Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại Jellyfish được tuyển chọn kỹ lưỡng; tốt nghiệp các trường Đại học nổi tiếng; giàu kinh nghiệm giảng dạy và có chuyên môn cao.

• Đối với Giáo viên Việt Nam: Yêu cầu trình độ từ N2 trở lên; có kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, ứng viên được lựa chọn phải vượt rất nhiều vòng phỏng vấn với Jellyfish Japan.

• Đối với giáo viên Nhật Bản: Giáo viên Nhật Bản được tuyển chọn trực tiếp Tại Nhật. Sau khi được tuyển dụng, sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn của Jellyfish Japan.

– Hình thức học tập đa dạng

Jellyfish Vietnam cung cấp đa dạng các phương thức giảng dạy, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp và học viên.

 Lớp học nhóm: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tập tiếng Nhật.

• Lớp học gia sư 1-1: Linh hoạt về thời gian, lộ trình học được cá nhân hóa; giúp học viên có thể đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

• Lớp học tiếng Nhật online: Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại nhưng vẫn đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học viên. Đem lại tính hiệu quả trong việc truyền đạt kiến thức.

– Cam kết từ Jellyfish Vietnam

Jellyfish luôn tìm hiểu các yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp để thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp. Đội ngũ trợ giảng và tư vấn viên của trung tâm luôn nhiệt tình hỗ trợ các học viên trong và sau giờ học.

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại Jellyfish cam kết chất lượng, đảm bảo đầu ra theo chuẩn JLPT và mục tiêu của từng doanh nghiệp, tổ chức. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển tiếng Nhật nội bộ, Jellyfish sẽ cung cấp những chính sách hợp lý, tạo điều kiện nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Nhật của các nhân sự vào công việc và nhiệm vụ được giao.

Hợp tác đào tại tiếng Nhật cho Miyatsu Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish  Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM