Lớp học đặc biệt của Toyota Việt Nam tại Jellyfish Education

Thời gian vừa qua Jellyfish Education đã có cơ hội làm việc và hợp tác với Công ty ô tô Toyota Việt Nam nhằm cung cấp các chương trình học tiếng Nhật cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

Với môi trường công ty mang đậm văn hóa Nhật Bản, Toyota Việt Nam luôn yêu cầu cao về đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Nhật cho công nhân viên trong doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Jellyfish Education đã tiến hành đưa ra một chương trình giảng dạy chuyên biệt phù hợp với yêu cầu của quý công ty.

Đào tạo tiếng Nhật cho Toyota Việt Nam

Về Jellyfish Education

Là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, Jellyfish Education chịu ảnh hưởng bởi tác phong và phong cách làm việc của người Nhật, luôn lấy con người làm trung tâm và đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và văn hóa doanh nghiệp, Jellyfish Education là một trong số rất ít các công ty được đánh giá cao về mức độ uy tín và độ tin cậy. Trước và trong quá trình hợp tác, Jellyfish luôn tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành nghề kinh doanh, đặc thù công việc của từng Đối tác để thiết kế chương trình đào tạo hiệu quả, phù hợp với mục đích học tập cũng như tính ứng dụng trong công việc.

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo tiếng Nhật cho Toyota Việt Nam

– Chương trình học chuyên biệt theo yêu cầu từng nhóm học viên

Trước khi bắt đầu khóa học, các Cố vấn của trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đã làm việc với Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Toyota Việt Nam để tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc thù công việc cũng như năng lực tiếng Nhật hiện tại của từng học viên. Từ đó, các giảng viên có thể thiết kế chương trình đào tạo, bài giảng và phương pháp học chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của từng nhóm học viên.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng

Cũng như những khóa học khác, Jellyfish Education luôn đảm bảo đội ngũ giảng viên là người Nhật Bản được tuyển chọn trực tiếp tại Nhật và được đào tạo, thực tập tại Học viện quốc tế Tochigi, Nhật Bản; cùng giảng viên Việt Nam trình độ N2, N1, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật.

– Lộ trình đánh giá học viên định kì; thường xuyên cập nhật điều chỉnh chương trình đào tạo

Khóa học tiếng Nhật có các bài kiểm tra hằng tuần, hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học viên trong quá trình học tập, làm báo cáo định kỳ gửi đến công ty. Từ đó, giảng viên có căn cứ điều chỉnh và đưa ra lộ trình học phù hợp với năng lực của học viên.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Jellyfish Education đã có cơ hội hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Đó chính là vinh dự và là động lực để Jellyfish nhiều cố gắng hơn trong việc đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM