Đào tạo tiếng Nhật thương mại tại khách sạn Roygent

Nhận được sự tín nhiệm của Ban Giám Đốc Hệ thống khách sạn Roygent Parks, ngày 7/6 vừa qua, Jellyfish Vietnam đã triển khai lớp đào tạo tiếng Nhật thương mại với mô hình “chuyên biệt” dành cho đội ngũ nhân viên khách sạn. 

lớp tiếng Nhật thương mại tại Roygent Parks

Về Khách sạn Roygent Parks

Khách sạn Roygent Parks là một trong những khách sạn hiếm hoi mang đậm phong cách Nhật Bản tại Việt Nam. Hệ Thống khách sạn là tổ hợp các căn hộ dịch vụ kết hợp với chức năng khách sạn mang chất lượng “chuẩn Nhật”

Hiện tại, Roygent Parks đã có mặt tại Hà Nội và Hải Phòng, đây được đánh giá là một khách sạn tuyệt vời, phù hợp để tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình.

Với hàng loạt tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo của mình, Roygent Parks luôn nhận được những đánh giá gần như tuyệt đối trên các trang Booking, review và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

khách sạn Roygent Parks
khách sạn Roygent Parks

Để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như phát triển mạnh mẽ chuỗi hệ thống Roygent Parks, bạn giám đốc của Roygent Parks đã hợp tác cùng Jellyfish Vietnam, tổ chức lớp tiếng Nhật thương mại “chuyên biệt” cho đội ngũ nhân viên khách sạn.

Lớp học đã triển khai vào ngày 7/6 vừa qua và nhận được những phản hồi tích cực từ đội ngũ cán bộ của Roygent Parks.

Xem thêm: Khóa học cho doanh nghiệp tại Jellyfish Vietnam

Lớp học tiếng nhật thương mại đặc biệt của Jellyfish tại Khách sạn Roygent

feedback của học viên lớp tiếng Nhật thương mại

– Chương trình đào tạo tiếng Nhật thương mại “Chuyên biệt”

Trước khi bắt đầu, triển khai lớp học, các cố vấn của Jellyfish Vietnam đã trao đổi với Ban lãnh đạo và các cán bộ – nhân viên của khách sạn Roygent Parks để tìm hiểu về đặc thù công việc cũng như năng lực tiếng Nhật của từng học viên. Từ đó, đội ngũ chuyên viên, giảng viên tiếng Nhật của Jellyfish có thể xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với mục đích sử dụng cũng như trình độ của học viên.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng

Tất cả các giảng viên tại Jellyfish Vietnam bao gồm giảng viên người Việt lẫn người Nhật đều được tuyển chọn rất nghiêm khắc.

Giảng viên người Nhật sẽ được tuyển chọn trực tiếp tại Nhật, được đào tạo và thực tập tại học viện quốc tế Tochigi, Nhật Bản.
Giảng viên người Việt 100% có trình độ từ N2 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật nhiều năm, kinh nghiệm làm việc với người Nhật.

– Lộ trình học rõ ràng, thường xuyên có điều chỉnh phù hợp với từng chương trình đào tạo

Cũng tương tự các khóa học khác tại Jellyfish, các khóa doanh nghiệp luôn được xây dựng riêng và sẽ điều chỉnh chương trình trong quá trình học sao cho phù hợp nhất và phát huy tốt nhất năng lực của học viên.

Các khóa học đều có những bài kiểm tra hằng tuần, hằng tháng nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên trong quá trình học tập đồng thời gửi báo cáo định kỳ cho doanh nghiệp. Từ các bài kiểm tra, đánh giá, giảng viên sẽ căn cứ điều chỉnh và đưa ra lộ trình phù hợp nhất với học viên.

Các lớp doanh nghiệp tại Jellyfish Vietnam

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Nhật, tính đến nay, Jellyfish đã hợp tác với hàng chục doanh nghiệp Nhật Bản nổi tiếng trong suốt những năm qua. Các đối tác lâu năm của Jellyfish có thể kể đến như: Kinden Corporation, Obayashi Vietnam Corporation, Miyatsu.Ltd, Kurihara Viet Nam Co.Ltd, Công ty TNHH Y-Tec Việt Nam, Hitachi Plant, Marubeni Steel…

Obayashi Việt Nam
Các lớp học tiếng Nhật của Jellyfish tại Obayashi

Đây chính là vinh dự và là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển trong tương lai.

Các khóa học đáp ứng mọi nhu cầu tại Jellyfish

Bên cạnh các khóa học doanh nghiệp, Jellyfish cũng xây dựng đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của học viên.

Các khóa học nổi bật tại Jellyfish:

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc:  Đỗ N3 từ con số 0 chỉ trong 6 tháng

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Kaiwa với giáo viên người Nhật – Bứt tốc tiếng Nhật chỉ sau 10 giờ học.

Khóa gia sư tiếng Nhật: Đảm bảo lộ trình riêng biệt, thời gian học linh hoạt.

Khóa học tiếng Nhật Online: Học trực tuyến – Như học trực tiếp

Tất cả các khóa học tiếng Nhật của Jellyfish đều đảm bảo số lượng học viên dưới 10 người mỗi lớp và cam kết đầu ra. Nếu không đạt chứng chỉ tương ứng với từng khóa học sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về tiếng Nhật cũng như được tư vấn lộ trình tiếng Nhật phù hợp, dừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh