Nguyễn Xuân Ưng – Học bổng toàn phần Kyoto iUP 2020

Nguyễn Xuân Ưng đã xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam duy nhất nhận được học bổng toàn phần của kỳ tuyển sinh học bổng Kyoto iUP 2020 của trường Đại học Kyoto.

Trước đó, cậu học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội cũng là một trong ba học sinh vừa giành Huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 50 tại Israel từ ngày 7/7/2019 đến ngày 15/7/2019.

Nguyễn Xuân Ưng – Học bổng toàn phần Kyoto iUP 2020
Nguyễn Xuân Ưng tại Lễ hoàn thành khóa dự bị tại Đại học Kyoto Nhật Bản

Học bổng của Ưng bao gồm:

– Phí nhập học: 282,000 JPY ~ 58 triệu VNĐ
– Học phí hàng năm: 535,800 JPY/năm ~ 110 triệu VNĐ/năm
– Phí sinh hoạt: 120.000 JPY/tháng ~ 25 triệu VNĐ/tháng
– Chi phí học tiếng tại Việt Nam – Jellyfish Education là cơ sở đào tạo duy nhất được Đại học Kyoto chỉ định
– Chi phí học tiếng 6 tháng tại Nhật Bản

Để trang bị những hành trang thiết yếu trước khi sang Nhật, bắt đầu hành trình đầy ấn tượng của mình, Ưng đã theo học chương trình tiếng Nhật tại Jellyfish Education – Đại diện truyền thông và cơ sở đào tạo tiếng Nhật chính thức của Học bổng Kyoto iUP.

Nguyễn Xuân Ưng theo học chương trình tiếng Nhật tại Jellyfish Education

Về chương trình học bổng Kyoto iUP của Đại học Kyoto

Kyoto iUP là chương trình đầy tính đổi mới của Đại học Kyoto, một trong những trường Đại học hàng đầu của Nhật và của cả thế giới (cụ thể là Top 1 tại Nhật Bản, Top 5 châu Á năm 2019; Top 17 thế giới theo QS năm 2018).

Để nói về Kyoto iUP, Jellyfish Education nghĩ nên tóm gọn trong 3 ý chính: Ứng tuyển đầu vào bằng tiếng Anh; Có học bổng toàn phần; Tốt nghiệp bằng tiếng Anh và tiếng Nhật chuyên môn.

Sinh viên sẽ học tiếng Nhật và các môn cơ sở trong 6 tháng đầu tiên. Học Nghệ thuật tự do và Khoa học bằng tiếng Anh và tiếng Nhật ở năm thứ nhất và năm thứ 2. Sau đó học chuyên ngành bằng tiếng Nhật vào năm thứ 3 và thứ 4.

Trong đó có nhiều chế độ hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm một phần hay toàn bộ học phí, phí nhập học và cả cấp học bổng lên đến 120.000 JPY hàng tháng cho sinh viên trong 4,5 năm học tập.

Sau thành công của những năm trước, Đại học Kyoto đã quyết định nâng số lượng học bổng lên đến 20 suất cho kỳ tháng 10/2021. Với tiềm năng của học sinh Việt Nam, Đại học Kyoto cũng như Jellyfish Education hy vọng sẽ được trao nhiều suất học bổng hơn nữa trong năm nay.


Để được hỗ trợ thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUP, các bạn hãy liên hệ Jellyfish Education – Đại diện truyền thông duy nhất được Đại học Kyoto ủy quyền tại Việt Nam.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM